HỌC VIỆN KINH TẾ VIỆT NAM (VEA) xin kính gửi tới Quý đơn vị, Quý Học viên lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và bình an!.

VEA chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn, đào tạo, nâng cao năng lực, bồi dưỡng nghiệp vụ, hội thảo khoa học, tham quan học hỏi kinh nghiệm và cung cấp nhân lực cao cấp cho những nhà quản lý/doanh nghiệp. VEA tiền thân là Trường Doanh Nhân PNC với bề dày kinh nghiệm hoạt động từ khi thành lập năm 2012 cho đến nay, đã nhanh chóng chiếm được mối quan tâm và tin tưởng của các Nhà quản lý/doanh nghiệp tại Việt Nam, là đối tác chiến lược của nhiều Trường Đại học, Học viện, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VEA chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, cùng các thế hệ giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ và chuyên gia đến từ các Bộ chuyên ngành, Doanh nghiệp, Trường Đại học, Học viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến lợi ích thiết thực nhất cho Quý doanh nghiệp, VEA mong muốn nhận được những sự trao đổi thông tin về nhu cầu đào tạo, tuyển dụng và sử dụng lao động tại Quý doanh nghiệp.

Những thông tin được Quý doanh nghiệp trao đổi sẽ giúp chúng tôi định hướng tốt hơn trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý doanh nghiệp, tạo tiền đề cho sự hợp tác tốt hơn nữa trong tương lai giữa VEA và Quý doanh nghiệp.

  • Về Học viện Kinh tế Việt Nam (VEA)

Năm 2012, VEA được thành lập từ tâm huyết của một tập thể những chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học cùng Ban Lãnh đạo năng động với mong muốn xây dựng VEA trở thành một đơn vị nghiên cứu, tư vấn khoa học và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực uy tín tại Việt Nam. Với gần 100 chương trình đào tạo triển khai cho các Đơn vị, Doanh nghiệp lớn trong những năm qua, VEA đã khẳng định là một trong những tổ chức uy tín về chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo đa dạng và có tính thực tiễn cao.

Bằng kinh nghiệm tổ chức đào tạo, sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, mỗi chương trình đào tạo của VEA được thiết kế dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng, tiếp nhận và cập nhật tri thức tiên tiến nước ngoài và những bài học kinh nghiệm quý báu của những nhà giáo, nhà nghiên cứu và doanh nhân thành đạt, giúp cho học viên tiếp thu sâu sắc và tường tận những kiến thức cốt lõi nhất, cập nhật nhất trong mỗi chương trình.

  • Cam kết

VEA cam kết đào tạo chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tạo ra và tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa.

  • Sứ mệnh

Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để nghiên cứu xây dựng các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao.

Nghiên cứu, xây dựng và đào tạo các chương trình về quản trị doanh nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao nghiệp vụ, hội thảo khoa học…

  • Tầm nhìn

VEA đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu giáo dục, đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. VEA mong muốn gia tăng giá trị chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam bằng việc kết hợp đào tạo trải nghiệm thực tế với hệ thống lý thuyết quốc tế chuyên sâu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Scroll to Top

Đăng ký thông tin

CONTACT US